Tải Game A good day to Die Hard 5

Tải Game A good day to Die Hard 5
5 (100%) 1 vote

Game Die Hard là tựa game hành động tinh tế dành cho điện thoại. Tham gia những pha bắn nhau thần thánh giữa nhân vật chính và những nhân vật phụ. Những cảnh cháy nổ hoành tráng kết thúc bằng những pha đánh nhau mãn nhãn. Cùng tải những tựa game hay và miễn phí đẳng cấp nhất tại Taigameaz.info nhé

Thông tin game Die Hard 5

Tên game : Die Hard 5

Ngôn ngữ : Tiếng anh

Hỗ trợ : Java

Game A Good Day to Die Hard cho điện thoại – là một game hành động cực hay được chuyển thể từ bộ phim hành động nổi tiếng ra mắt 2013. Bạn sẽ đóng vai John và Jack tham gia các pha hành động gây cấn.

a-good-day-to-die-hard-1
Tựa game đẳng cấp cho điện thoại java

Nội dung Game Die Hard 5 miễn phí được làm tựa theo các cảnh trong phim, với các màn bắn súng rượt đuổi các mục tiêu hoành tránh, ngoạn mục.

a-good-day-to-die-hard-3
Những màn rượt đuổi hoành tráng
Die hard 5 cho java với đồ họa trau chuốt. Đặc biệt game có hệ thống shop vũ khí đa dạng như Space Horror mà chúng ta tận dụng để vượt qua các mà chơi.
a-good-day-to-die-hard-4
Cảnh cháy nổ chân thực
 Và sau cùng chính là hệ thống link tải của chúng tôi.

Download game A good day to Die Hard 5 miễn phí

Tải về : 128×160

Tải về : 176×208

Tải về : 240×320

Tải về : 240×400

Tải về : 320×240

Tải về : 360×640

Do link đã die khá lâu nên chỉ update cho các game thủ tới những trang tải duy nhất trên điện thoại. Còn với phiên bản dành cho điện thoại android thì hơi khó tìm một chút. Các game thủ có thể vào mục GAME HÀNH ĐỘNG hoặc Game Bắn Súng để tìm những tựa game tương ứng nhé