Tải game dòng máu anh hùng

Tải game dòng máu anh hùng
5 (100%) 1 vote

Dòng Máu Anh Hùng là tựa game ăn theo bộ phim khá nổi tiếng hiện nay. Với việc trang bị cốt truyện khá hấp dẫn. Game nhanh chóng chinh phục được những người chơi khó tính nhất. Những cảnh đánh đấm hoành trạng mang đậm chất Việt Nam. Hãy cùng thưởng thức tựa game Dòng Máu Anh Hùng ngay nhé.

Thông tin game Dòng Máu Anh Hùng

Tên game : dòng máu anh hùng
Thể loại : Hành động nhập vai
Ngôn ngữ : Tiếng việt
Hỗ trợ : Java

Dòng máu anh hùng cho điện thoại là thể loại game nhập vai hành động dành cho điện thoại java, trong game bạn sẽ nhập vai vào anh hùng Hayate  chiến đấu chống lại băng đảng Monju để bảo vệ dân làng ChinTa

game-dong-mau-anh-hung (1)
Phiên bản game Dòng Máu Anh Hùng đẳng cấp cho điện thoại

Cốt truyện game dòng máu anh hùng:

Năm 1436 cuộc sống của dân làng ChinTa diễn ra rất êm đềm thì băng đảng Monju từ phương bắc tràn xuống cướp bóc, các bô lão trong làng cử Hayate ngươi mang trong mình dòng máu anh hùng chiến đấu để bảo vệ cuộc sống của ngươi dân. Cùng tải game dòng máu anh hùng miễn phí về máy và tận hưởng  những game hành động tuyệt vời nhé !

game-dong-mau-anh-hung (2)
Có một chút yếu tố Việt Nam trong tựa game này nha

Với đồ họa mang phong cách việt nam, phong cách tạo hình độc đáo chính là điểm độc đáo gây lên sức hút của game dòng máu anh hùng. Người chơi có thể tải ngay game hành động đẳng cấp về cho điện thoại của mình nào.

Download game dòng máu anh hùng về mobile

Tải trực tiếp : TẢI XUỐNG MÁY

Update ngày 28/09/2018 phiên bản tựa game này hiện đã quá cũ. Chưa có phiên bản thích hợp với dòng điện thoại thông minh. Game thủ vui lòng chọn tựa game khác cho sở thích của mình nhé. Nếu bạn thích game đánh nhau thì có thể chọn tại đây!

Nếu bạn thích tựa game nào có thể comment ngay để taigameaz.info upload phục vụ các bạn nha!