Gem Storm – Game Kim Cương Crack Mua Đồ

Game Gem Storm
Gem Storm – Game Kim Cương Crack Mua Đồ
5 (100%) 1 vote

Gem Storm là dòng game kim cương vốn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là các phiên bản game kim cương trên zing thời xưa. Với việc phát triển của điện thoại thông minh. Những phiên bản khác nhau của game kim cương đang ngày càng được phát triển.

Thông tin game Gem Storm

  • Tên game: Gem Storm
  • Thể loại : Game vui nhộn
  • Nhà phát hành : Hanuka
  • Hỗ Trợ :  Java, Android
  • Ngôn ngữ : Tiếng Việt
  • Màn hình : 240×320
  • Upload TảiGameAZ

Giới thiệu game kim cương Gem Storm

Thêm một tựa game kim cương hấp dẫn dành cho những gamer yêu thích game vui này. Với lối chơi thông minh, đa dạng cùng nhiều phần chơi hấp dẫn. Gem storm thực sự là sự lựa chọn cho các game thủ trong những lúc rảnh rỗi.

Game Gem Storm
Phiên bản game Gem Storm đẳng cấp trên ZIng một thời

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, nhiều màu sắc. Cùng với hệ thống trò chơi phong phú với hơn 20 bài chơi khác nhau. Sẽ là rất tuyệt nếu bạn vượt qua hết các thử thách với mức độ khó tăng dần. Không những thế, trong game Gem storm còn có vô số vật phẩm trong cửa hàng để người chơi tha hồ khám phá cũng như chơi game dễ dàng hơn. So với những game kim cương khác như Game kim cương Zodiac Quest hay Game kim cương ma thuật thì Gem storm vượt trội về đồ họa cũng như vật phẩm hỗ trợ. Hãy nhanh tải game về máy và tận hưởng những phút thư giãn thú vị trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Game Gem Storm
Cửa hàng Crack SMS
Game Gem Storm
Những vật phẩm Crack trong game
Game Gem Storm
Giao diện trò chơi
Game Gem Storm
Nhiều màn chơi hấp dẫn

Link download game kim cương Gem Storm

TẢI XUỐNG MÁY

Update ngày 28/09/2018 chúng tôi đã ngừng phát hành phiên bản game cho java. Và bổ xung thêm link tải dành cho điện thoại android. Khách hàng dùng điện thoại android có thể nhanh chóng tải game miễn phí về điện thoại. Link được lấy trực tiếp từ Google Play nên khách hàng không phải lo phí kích hoạt. Chúng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng!