Game Lãng Khách Online 2015

Game Lãng Khách Online 2015
Đánh Giá

Lãng Khách Online là tựa game nhập vai độc đáo tới từ Nhật Bản, người chơi sẽ được nhập vai vào các Samurai huyền thoại đi tìm chân lý của cuộc đời mình. Đây là tựa game online mới nhất trình làng trong năm 2015 này đây.

Game Lãng Khách Online mới nhất 2015
Game Lãng Khách Online mới nhất 2015

Trong game Lãng Khách Online 2015 có 2 môn phái chính cho người chơi gia nhập, đó chính là Kiếm Khách hoặc Nổ Thủ. Nghe tên thì ắt hẳn người chơi cũng đoán ra được phần nào về 2 phái này. Kiếm Khách mạnh về cận chiến với sát thương vật lý và phòng thủ vật lý cao. Không những thế, lượng sinh lực cũng được đánh giá là vô đối. Còn Nổ Thủ thì thường xuyên tấn công từ xa, với những mảng miếng phép thuật của mình. Đây là nỗi khiếp sợ dành cho những người khác trong trận chiến PK.

game-lang-khach-online-6
Phong thái Pk đĩnh đạc ai cũng thích chơi

Trong game Lãng Khách miễn phí mới có rất nhiều tính năng cơ bản dành cho các game thủ. Ví dụ như hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, trang bị cũng như cường hóa, hệ thống thú nuôi, chiến trường PK rất đa dạng. Đặc biệt hệ thống chiến trường của game kiếm hiệp thì hình thức PK khá đa dạng. Từ 1vs1, 3vs3 cho tới 1000vs1000 tức là chiến trường 1000 người tham chiến cùng 1 một lúc. Rồi cho tới hệ thống PK liên sever, chiến trường, bang hội cực kỳ ác liệt.

game-lang-khach-online-5
Bổ xung thêm hệ thống thú cưỡi mới lạ

Các loại phụ bản sẽ giúp người chơi hiểu được thêm về trò chơi cũng như có thêm được những vật phẩm rất thích thú khác nữa. Thoải mái mua bán cũng như hành nghề trong game Lãng Khách Online bản mới nhất nhé. Những ai yêu thích game phập vai thì tải Lãng Khách Online về điện thoại nào.

Game Lãng Khách Online hỗ trợ 2 dòng máy chính đó là ANdroid và ioS nhé. Hãy lựa chọn link tải đúng với dòng máy của mình nào. Hoặc cũng có thể xem thêm các mẫu GAME CHO ANDROID tại đây!

Tải game miễn phí hoàn toàn tại taigameaz.info nhé!

Hình ảnh game Lãng Khách online

game-lang-khach-online-4 game-lang-khach-online-3 game-lang-khach-online-2

Link download game Lãng Khách online

TẢI XUỐNG MÁY MIỄN PHÍ TỰ NHẬN DIỆN DÒNG MÁY