Tải game Need for Speed

Game Need For Speed
Tải game Need for Speed
5 (100%) 1 vote

Tải game need for speed vua game đua xe di động cho dế yêu của bạn

Need for speed cho điện thoại là thể loại game đua xe hay nhất trên di động trong những năm trở lại đây. Game đua xe này là món ăn không thể thiếu của những game thủ đam mê môn thể thao tốc độ này. Khi tham gia bạn sẽ có khả năng so tài với những tay đua xe nổi tiếng trên thế giới như Hamilton hay Alonso. Và sẽ được trải nghiệm những cảm giác như là đang tham dự một cuộc đua thật sự vậy!

Game Need For Speed
Game Need For Speed là tựa game tốc độ đáng kể dành cho điện thoại hiện nay

Ưu điểm của Need for speed so với những game đua xe khác

Với đồ họa vượt trội so với những game đua xe cùng thể loại khác. Need for speed sứng đáng là vua trong thể loại game thể thao này. Bạn sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với những tay đua nổi tiếng trên khắp thế giới. Cố gắng giành vị trí cao nhất để có thể giành được nhiều tiền thưởng và trang bị cho chiếc xe của mình những linh kiện tốt nhất!

Phiên bản game Need For Speed có thể kể tới như Most Wanted hay những phiên bản khác. Đồ họa nét căng ai cũng thích khi chơi tựa game đẳng cấp này.

Tai game need for speed
Đồ họa nét căng, ai cũng thích khi chơi. Cách chơi đơn giản, trẻ con cũng có thể chơi được

Sử dụng phím 5 để tăng tốc độ. Phím 8 để giảm tốc độ khi đi tới khúc cua. 4-6 là phím giúp bạn rẽ sang trái hoặc sang phải! Với cách chơi dễ dàng những game thủ có thể chơi game ngay lần đầu tiên. Không những thế, với phiên bản game cho android đồ họa nét căng. Việc chơi game còn dễ dàng hơn khi chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng.

Nếu còn bất cứ những thắc mắc nào khác về chơi game. Hãy comment để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé

MÔ TẢ:
Tên game: Need for speed
NSX:EA Game
Thể loại: Đua xe mạo hiểm
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Link download game Need for speed miễn phí cho điện thoại