Thần Tiên Huyết Chiến – Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Game Thần Tiên Huyết Chiến
Thần Tiên Huyết Chiến – Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần
Đánh Giá

Thần Tiên Huyết Chiến tựa đình đám trên điện thoại. Người chơi cần nhập vai vào nhân vật trong game và hoàn thành các cốt truyện của game. Đây là tựa game cho java được nhiều người yêu thích hiện nay!

Thông tin game Thần Tiên Huyết Chiến

  • Tên Game : Thần Tiên Huyết Chiến
  • Thể Loại : Game nhập vai
  • Hỗ Trợ : Java
  • Xuất Bản : 2013
  • Hỗ trợ nhiều loại màn hình
  • Ngôn Ngữ : Việt

Game Thần Tiên Huyết Kiếm thuộc thể loại game java hấp dẫn. Với đồ họa được trau chuốt sẽ khiến các game thủ chết mê chết mệt với trò chơi hấp dẫn này. Không những vậy, hệ thống skill, kỹ năng trong game cực đa dạng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các game thủ trải nghiệm.

Game Thần Tiên Huyết Chiến
Phiên bản game Thần Tiên Huyết Chiến đưa người chơi đến với thế giới thần tiên. Các trận chiến kinh điển nhất hiện nay

Cốt truyện trò chơi kể về khi thời đại khai phá vũ trụ. Tất cả đều được nắm giữ bởi 5 vị thần : Kim, MỘc, Thủy, Hỏa, Thổ với 5 phương trời cai trị khác nhau. Phân chia rõ ràng để nước sông không xâm phạm nước giếng, và cùng hỗ trợ lẫn nhau mỗi khi có điều gì đó sảy ra với thế giới. Cho tới một ngày, 5 ngôi sao của 5 thiên hà bỗng dưng dic chuyển. Có một thế lức vô hình đang âm mưu phá hoại cũng như gây chiến với các vị thần, tất cả 5 vị thần đã hợp sức chống lại thế lực xấu đó.

tai-game-than-tien-huyet-chien
Giao diện game Thần Tiên Huyết Chiến đẳng cấp nhất hiện nay

Liệu rằng các vị thần có thể ngăn cản? Chuyển biến của câu chuyện ra sao? Hãy tải game Thần Tiên Huyết Chiến về máy để cùng khám phá nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng game miễn phí hấp dẫn này!

LINK TẢI GAME

Update ngày 28/09/2018 hiện nay game này đã quá cũ. Chúng tôi không thể tìm thấy tựa game này trong kho game của mình. Game thủ hãy tìm kiếm game khác hấp dẫn hơn trong site nhé. Còn rất nhiều game nhập vai hay nữa đấy!

Game được sưu tầm bởi https://taigameaz.info